Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cấp bằng chính quy chỉ sau 1 năm

Chủ đề   RSS   
 • #467259 10/09/2017

  momummim19

  Sơ sinh

  Hà Nội, Việt Nam
  Tham gia:18/08/2017
  Tổng số bài viết (1)
  Số điểm: 0
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 0 lần


  Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cấp bằng chính quy chỉ sau 1 năm

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đợt 2 nhằm tạo cơ hội cho các thí sinh Trung cấp nâng cao trình độ đáp ứng tiêu chuẩn ngành
   
  Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nhận bằng chính quy sau 1 năm
  Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nhận bằng chính quy sau 1 năm
   
  Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đào tạo bám sát thực tiễn tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
  Thành công mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có được sau hơn 10 năm thành lập và phát triển là nhờ sự cố gắng không ngừng nghỉ của toàn thể Nhà trường không chỉ về vật chất mà còn đầu tư về con người. Thí sinh đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng được học tập trong môi trường tốt nhất theo quy chuẩn của Bộ Y tế và được hưởng nền giáo dục gắn liền với nhu cầu thực tiễn mà cả xã hội yêu cầu. Chương trình đào tạo không còn chỉ thiên về lý thuyết như trước đây mà đã thay đổi ngoạn mục khi sinh viên được thực hành kết hợp học lý thuyết ngay trên lớp trong mỗi tiết học. Đặc biêt Nhà Trường là đơn vị duy nhất tại Hà Nội có bệnh viện riêng để sinh viên có thể thực tập và làm việc ngay trong quá trình theo học. Không những thế các em được trải nghiệm phương pháp giảng dạy mới nhất cùng với cơ sở vật chất và phòng ốc, trang thiết bị hiện đại giúp sinh viên học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có cơ hội tiếp cận kiến thức, máy móc mới, nâng cao trình độ tay nghề rèn luyện trở thành những Điều dưỡng viên chuyên nghiệp nhất.
   
  Thời gian học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chỉ 1,3 năm nhận bằng
  Học liên thông Cao đẳng ngành Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ kéo dài 1,3 năm sinh viên sẽ được nhận bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và được học liên thông lên Đại học ngành Điều dưỡng khi đã đáp ứng được điều kiện tuyển sinh liên thông của Bộ Y tế và Bộ Giáo dục.
   
  Nhằm tạo điều kiện cho học viên, Nhà trường có các lớp học vào ngoài giờ hành chính (buổi tối các ngày từ Thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật). Như vậy học viên có thể thu xếp công việc để đi học mà không ảnh hưởng đến công việc ban ngày.
   
  Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
   
  Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
   
  Mẫu hồ sơ liên thông Cao đẳng ngành Điều dưỡng 2017
  Thí sinh có nhu cầu đăng ký học tập tại Trường cần chuẩn bị hồ sơ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm gồm các loại giấy tờ cần thiết sau:
  • Phiếu đăng ký dự thi Cao đẳng theo mẫu của trường.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương đương.
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (Áp dụng với thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược ngoài chuyên ngành Điều dưỡng)
  • Bản sao giấy khai sinh có công chứng: 01 bản.
  • 04 ảnh 3×4 chụp mới có ghi đầy đủ thông tin cá nhân và địa chỉ liên hệ sau ảnh.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  Ngoài ra hiện Trường còn mở thêm lớp đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm và Dược cho những thí sinh có đam mê nghề theo học. Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2017 thí sinh có thể gửi theo đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp đến Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895
   
  31321 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận

Chủ đề đã khép lại!